Tin tức

Tin tức

Chào mừng bạn đến với website của Khai Đạt

ke-hang-trung-bay-san-pham

Kệ hàng trưng bày sản phẩm

Công Ty TNHH TM DV Khai Đạt VN chuyên cung cấp kệ hàng các loại Địa chỉ: 426/3 Đường Đại Lộ Bình Dương, Kp. Thạnh Bình, P. An Thạnh, TP. Thuận An, T.Bình Dương Hotline: 098 3564 068 - 039 645 3845
cac-tieu-chi-de-chon-mua-ke-chua-hang-dat-chuan

Các tiêu chí để chọn mua kệ chứa hàng đạt chuẩn

Nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp, các công ty hiện nay ngày một tăng cao. Kéo theo đó là vấn đề về kho lưu trữ. Vậy với số lượng trong kho quá tải thì làm cách nào để có thể kiểm soát chúng một cách khoa học và hiệu quả nhất? Lúc này, lựa chọn thông minh nhất đó chính là hệ thống kệ chứa hàng.
bi-quyet-trung-bay-san-pham-thu-hut-khach-hang-cuc-hieu-qua

Bí quyết trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng cực hiệu quả

Hiện nay, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn khi người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Vì thế, để cạnh tranh bạn cần xây dựng một thương hiệu đặc biệt, thu hút người tiêu dùng bằng nhiều cách: quảng bá sản phẩm, nghiên cứu và ra đời các sản phẩm độc đáo, mới lạ,… Nhưng tuyệt nhiên đừng quên việc trưng bày sản phẩm ấn tượng để lại ấn tượng trong mắt khách hàng.
ke-sat-lap-rap-la-gi-huong-dan-ke-sat-lap-rap-tai-nha-don-gian

Kệ sắt lắp ráp là gì? Hướng dẫn kệ sắt lắp ráp tại nhà đơn giản

Kệ sắt lắp ráp là một trong những loại kệ đang được bán chạy trên thị trường nhờ vào những ưu điểm như dễ dàng tháo lắp, tối ưu hóa diện tích, chịu được tải trọng lớn,.., Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về kệ sắt lắp ráp mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua kệ sắt lắp ráp phục vụ nhu cầu của mình.